CÁP TREO HÒN THƠM – BÃI SAO – CHÙA HỘ QUỐC – NHÀ LAO CÂY DỪA

Phú Quốc
1 Ngày 0 Đêm
Phương tiện đi   về  

Đặt tour

  • CÁP TREO HÒN THƠM – BÃI SAO – CHÙA HỘ QUỐC – NHÀ LAO CÂY DỪA

CHƯƠNG TRÌNH TOUR

HÀNH TRÌNH NAM ĐẢO 01 NGÀY: (ăn trưa)

Sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, Xe và Hướng Dẫn Viên đón Đoàn tham quan Cơ sở nuôi cấy Ngọc Trai, tìm hiểu quy trình nuôi trồng, khai thác và chế tác để cho ra đời những viên ngọc trai, những sản phẩm trang sức hoàn mỹ. Đoàn tiếp tục tham quan Di Tích Lịch Sử Nhà Tù Phú Quốc – nơi minh chứng cho tinh thần bất khuất và giai đoạn lịch sử hào hùng của dân tộc.
Đoàn đến viếng Chùa Hộ Quốc – tọa lạc tại nơi sơn thủy cực hữu tình. Quý khách chiêm bái tâm linh, thưởng ngoại cảnh quan và các công trình đặc sắc với lối kiến trúc uy nghiêm và hoài cổ.
Trên đường đến Bãi Sao, đoàn dừng tham quan Nhà thùng Nước Mắm, một trong những ngành nghề truyền thống rất đặc biệt, nghề khẳng định thương hiệu “Nước mắm Hòn Phú Quốc” trứ danh.
Tiếp tục đến Bãi Sao – với bờ cát trắng mịn trải dài uốn cong như vầng trăng khuyết, hòa với làn nước trong xanh biếc và hàng dừa nghiêng mình soi bóng… Bãi Sao được ví như chốn thiên đường và được xem là bãi biển đẹp nhất xứ đảo. Quý khách tự do vui chơi, chụp ảnh, tắm biển hay chọn những góc yên thư giãn cho riêng mình. Đoàn dùng cơm trưa.
Chiều: Quý khách di chuyển đến khu du lịch Hòn Thơm – trải nghiệm trên hệ thống Cáp treo ba dây vượt biển dài nhất thế giới với chiều dài 7.899,9m, nối từ thị trấn An Thới tới Hòn Thơm. Tại đây Đoàn thỏa sức khám phá Hòn Thơm với công viên, hoa cảnh, biển xanh và cát trắng… hoặc hòa mình cùng Tổ hợp công viên nước Hòn Thơm Aquatopia Water Park thuộc tổ hợp công viên giải trí chủ đề Sun World Hòn Thơm. Phân khu bao gồm 21 trò chơi hiện đại đáp ứng sở mọi thích của các em bé, khơi dậy trải nghiệm của các bạn trẻ cùng rất nhiều hoạt động gắn kết trong mỗi thành viên gia đình.
Xe đón đoàn về lại Dương Đông Quý khách về lại khách sạn, kết thúc hành trình Nam đảo.
Quý khách tự do khám phá Phú Quốc về đêm hoặc đăng ký tham gia Chương trình câu mực đêm và các Chương trình hấp dẫn khác của PHU QUOC TOURISM.

LỊCH KHỞI HÀNH

ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH

Có Thể Bạn Thích

ĐỊA ĐIỂM YÊU THÍCH